FAQ

Il Mare Resort: คำถามที่พบบ่อยและบทวิจารณ์

สิ่งสำคัญสำหรับเราที่ Il Mare Resort คือการรองรับลูกค้าให้ได้มากที่สุด และทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้เข้าพักในประเทศไทยอย่างดีเยี่ยม ตั้งแต่ที่พักไปจนถึงบริการช่วยเหลือด้านการท่องเที่ยวและบริการขนส่ง เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกเรื่อง 

เพื่อให้รู้จักเรามากขึ้น โปรดดูคำถามที่พบบ่อยที่เราได้รับจากลูกค้าในส่วนด้านล่าง: 

คุณอนุญาตให้เด็กและสัตว์เลี้ยงเข้ามาในรีสอร์ทหรือไม่?

เราอนุญาตให้เด็กในรีสอร์ทของเราได้ตราบเท่าที่พวกเขารวมอยู่ในจำนวนคนที่เข้าพักในห้องหรือวิลล่า ห้ามผู้มาเยี่ยมเกินโดยเด็ดขาดและไม่อนุญาตให้ค้างคืน ในทางกลับกัน ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในห้องนอนของรีสอร์ท พวกเขาได้รับอนุญาตให้อยู่ในวิลล่าที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 

ราคาห้องพักของคุณราคาเท่าไหร่? 

เนื่องจากมีห้องพักและวิลล่ามากมายใน Il Mare Resort ราคาจึงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับจำนวนคนที่อยู่กับเราและระยะเวลาในการเข้าพักของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราและจองการเข้าพัก!  

คุณมีแพ็คเกจทัวร์หรือไม่? 

ใช่ แผนกต้อนรับและสำนักงานทัวร์ในพื้นที่ของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เหล่านี้มีกิจกรรมและกำหนดการเดินทางสำหรับสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในพื้นที่ ตั้งแต่ชายหาดและกิจกรรมทางน้ำไปจนถึงตลาดน้ำและการเยี่ยมชมวัดวาอาราม คุณสามารถเลือกได้! 

มีห้องพักในรีสอร์ทของคุณหรือไม่หรือมีเพียงบ้าน?

ใช่เรามีทั้งคู่! เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราที่สามารถตอบสนองผู้คนได้มากที่สุดและเสนอทางเลือกที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกห้องใดห้องหนึ่งของเรา หากคุณ เดินทาง คนเดียวหรือกับบุคคลอื่น ในทางกลับกัน วิลล่ามีให้สำหรับกลุ่มใหญ่ 

สำหรับผู้ที่มีคำถามเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านโซเชียลมีเดียหรืออีเมล ในระหว่างนี้ คุณสามารถตรวจสอบบทวิจารณ์ของลูกค้าบางส่วนที่แขกคนก่อนของเราใจดีพอที่จะบอกเรา: 

‘นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมาประเทศไทยกับครอบครัวของฉัน และมันเหลือเชื่อมาก! ขอขอบคุณ Il Mare Resort และพนักงานทุกคนที่ทำให้เรารู้สึกเป็นที่ต้อนรับและมั่นใจได้ว่าทุกความต้องการของเราจะได้รับการตอบสนอง’ – Jeremy Han 

‘หากคุณกำลังคิดที่จะมาประเทศไทย โปรดถือสิ่งนี้เป็นสัญญาณของคุณในที่สุด มัน! ฉันเคยไปเที่ยวเพื่อทำธุรกิจมาก่อนแต่ไปพักผ่อนและมาพักที่ Il Mare Resort ทำให้ประสบการณ์นั้นดีกว่าที่คิดไว้’ – Jenny Irons ‘ประสบการณ์นี้เป็นทุกสิ่งที่ฉันคาดหวังและอื่น ๆ อีกมากมาย! ขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับของคุณ Il Mare Resort!’ – คลาร่า มิลเลอร์