Rooms

Beach Suite บีช สวีท
Garden Suite การ์เด้น สวีท
Nub Dao นับดาว

Il Mare Resort: ห้องพักของเราและที่พักอื่นๆ

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ตื่นเต้นที่จะได้เที่ยวชมสถานที่และผจญภัยทุกประเภท อย่างไรก็ตาม องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการเดินทางของคุณก็ควรอยู่ที่ที่พักของคุณด้วย คุณสามารถคิดได้ว่าเป็นบ้านหลังที่สองของคุณเมื่อคุณอยู่ในประเทศอื่น และเป็นตัวกำหนดระดับของการพักผ่อนและความสะดวกสบายของคุณในขณะที่คุณอยู่ที่นั่น 

นี่คือเหตุผลที่เราที่ Il Mare Resort ต้องการให้แน่ใจว่าห้องพักทั้งหมดของเราสะอาด ต้อนรับ สะดวกสบาย และมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้ได้แนวคิดว่าคุณสามารถคาดหวังอะไรได้บ้าง ลองดูที่พักที่เรานำเสนอในรีสอร์ทของเรา: 

ห้องเดี่ยว 

รีสอร์ทของเราแบ่งออกเป็นสองส่วนที่แตกต่างกัน หนึ่งในนั้นมีไว้สำหรับห้องพักในโรงแรมของเรา ในขณะที่อีกห้องหนึ่งมีไว้สำหรับบ้านหรือวิลล่าของเรา ห้องเดี่ยวถือเป็นที่พักสไตล์โรงแรมและมีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องน้ำและห้องครัวพร้อมพื้นที่ทำงาน

ห้องฮันนีมูน

สำหรับคู่รักที่กำลังมุ่งหน้ามาที่นี่เพื่อพักผ่อนอย่างโรแมนติก ห้องฮันนีมูนเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในรีสอร์ทของเรา ไม่เพียงแต่จะสะดวกสบาย แต่พื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นยังเหมาะสำหรับคู่รักที่จะพักผ่อนและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศ หากคุณเพิ่งเฉลิมฉลองงานแต่งงานหรือวันครบรอบ คุณจะมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดและโปรโมชันพิเศษทุกประเภท! 

Family suite 

หากคุณมีครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คน ห้องสวีทนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ มีเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ 1 เตียงและเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องสวีทมีห้องน้ำขนาดใหญ่ 1 ห้อง โต๊ะทำงาน และครัวสำหรับใช้งาน หากต้องการผ้าห่มหรือหมอนเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อจัดส่งให้ 

แพ็คเกจวิลล่า A 

หากคุณไม่ใช่คนประเภทที่ชอบพักในห้องพักของโรงแรม บางทีวิลล่าก็เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ผู้ที่มีสมาชิกในครอบครัวประมาณ 4-5 คนควรพิจารณาแพ็คเกจวิลล่าแรกที่เรานำเสนอ มีสองห้อง ห้องครัว และพื้นที่นั่งเล่นเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลาย 

แพ็คเกจวิลล่า B 

ในทางกลับกันผู้ที่มากับกลุ่มที่มีแขก 6-8 คนควรพิจารณารับแพ็คเกจวิลล่าที่สองของเรา มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่น ไม่เพียงแต่จะใหญ่และสะดวกสบายเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลางได้อีกด้วย 

แพ็คเกจวิลล่า C

มีบางครั้งที่เราได้รับแขกกลุ่มใหญ่ตั้งแต่ประมาณ 10-15 คน อาจเป็นเรื่องยากที่จะรองรับ ดังนั้นแพ็คเกจวิลล่าสุดท้ายของเราทำให้มั่นใจได้ว่าแขกทุกคนมีความสุขและสะดวกสบาย ด้วยห้องพัก 6 ห้อง 7 ห้องน้ำ ห้องครัวขนาดใหญ่และพื้นที่นั่งเล่น วิลลาแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่หรืองานสังสรรค์